thiết kế nội thất văn phòng Thiết kế nội thất chung cư Thiết kế nội thất khách sạn Thiết kế nội thất showroom Quick Ways To Make Money Sức khỏe Thiết kế nội thất sảnh khách sạn Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại hà nội quang dan

Thiết kế nhà hàng đẹp – Những điều cần lưu ý

0 Comments

Thiết kế nhà hàng đẹp mang lại rất nhiều lợi ích cho kinh doanh. Vậy các chủ đầu tư cần lưu ý những gì trong thiết kế nhà hàng để thu hút thực khách.

Phân chia không gian nhà hàng

Từng khu vực trong nhà hàng phải đảm bảo có sự phân chia không gian hợp lý để đầy đủ công năng và tiện ích. Những không gian chính của nhà hàng gồm: khu vực ăn uống, nhà bếp, quầy lễ tân, khu ẩm thực…Mỗi không gian có chức năng riêng do vậy diện tích, phong cách thiết kế, nội thất sẽ khác nhau. Kết hợp thiết kế của từng không gian riêng để tạo nên một thiết kế nhà hàng đẹp, hài hòa, ấn tượng.

Thiết kế nhà hàng đẹp
                                                                Thiết kế nhà hàng đẹp

Kích cỡ không gian phòng ăn

Phòng ăn thường chiếm 40 – 50 % diện tích tổng thể của nhà hàng. Phòng ăn nên tạo sự thông thoáng, thoải mái cho thực khách khi thưởng thức món ăn. Mỗi thực khách cần không gian từ 1-1,4m2 để cảm nhận sự thoải mái khi thưởng thức ẩm thực.

Để có thiết kế nhà hàng đẹp cần có lối đi thông thoáng trong không gian phòng ăn.

An Viet House thi công nội thất nhà hàng Hàn Quốc
                                 An Viet House thi công nội thất nhà hàng Hàn Quốc

Nếu không gian phòng ăn rộng, bạn có thể nghiên cứu để thiết kế những khu vực ẩm thực riêng giành cho những thực khách thích sự riêng tư và khu ẩm thực chung giành cho tất cả các thực khách.

Với phong cách cổ kính bạn có thể lựa chọn những bức tranh, đèn thả trần bằng gỗ ánh sáng vàng.

Nếu nhà hàng bạn mang phong cách hiện đại, nội thất nên đơn giản, thông minh. Bạn có thể chọn điểm nhấn là không gian xanh đang phổ biến trong thiết kế nhà hàng hiện đại hiện nay.

Sắp xếp nội thất nhà hàng khoa học đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Nhiều khách hàng quan tâm đến việc thiết kế nội thất nhà hàng theo phong thủy. Tuy nhiên để thiết kế nhà hàng đẹp thì nội thất nhà hàng còn cần phù hợp với phong cách thiết kế và lĩnh vực kinh doanh của nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng Tân cổ điển
                                                   Thiết kế nhà hàng Tân cổ điển

Phong cách cổ điển nội thất sẽ mang hơi hướng sang trọng, màu sắc trầm. Nhưng với phong cách hiện đại nội thất thường theo hướng đơn giản, đầy đủ công năng, màu sắc sáng.

Nhà hàng món ăn Hàn Quốc phong cách thiết kế cũng sẽ khác với nhà hàng Tây Âu, do vậy việc lựa chọn nội thất cũng sẽ khác nhau.

Tham khảo thêm thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Hệ thống ánh sáng

Để thiết kế nhà hàng đẹp thì hệ thống ánh sáng, màu sắc có thể khác nhau nhưng nhất định phải tạo cho khách hàng cảm thấy thoải mái, thư giãn khi bước vào nhà hàng.

Trong không gian nhà hàng bạn cũng nên sử dụng linh hoạt các loại đèn khác nhau cho từng khu vực.

Kết hợp ánh sáng tự nhiên
                                                         Kết hợp ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng trong nhà hàng nên được điều chỉnh sao cho phù hợp với thời gian dùng bữa trong ngày. Ví dụ với bữa sáng, cần nhiều ánh sáng hơn để thực khách có thể vừa ăn, vừa đọc sách báo. Có thể kết hợp ánh sáng tự nhiên để tạo hiệu quả tốt hơn.

Vào bữa tối nên điều chỉnh ánh sáng nhẹ nhàng tạo cho thực khách cảm giác thư thái, gần gũi.

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công

Mỗi ngày tại Việt Nam lại có hàng trăm nhà hàng ra đời. Những nhà hàng ra sau lại đòi hỏi có những thiết kế nhà hàng đẹp và ấn tượng hơn.

Thiết kế nhà hàng sân vườn
                                          Thiết kế nhà hàng sân vườn

An Viet House với kinh nghiệm trong thiết kế nội thất nhà hàng và đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ tư vấn để đưa đến cho bạn những thiết kế nhà hàng đẹp, phù hợp với phong cách và xu hướng kinh doanh của nhà hàng.

Lợi thế có xưởng sản xuất đồ gỗ chúng tôi chuyên thi công nội thất nhà hàng uy tín với chi phí hợp lý nhất.

Tham khảo thêm An Viet House thi công nội thất nhà hàng Hàn Quốc tại Big C Thăng Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sức khỏe đời sống ẩm thực