thiết kế nội thất văn phòng Thiết kế nội thất chung cư Thiết kế nội thất khách sạn Thiết kế nội thất showroom Quick Ways To Make Money Sức khỏe Thiết kế nội thất sảnh khách sạn Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại hà nội quang dan

Nhà hàng đặc sản không gian gỗ

0 Comments

Màn hình gỗ treo và thảm thực vật thẳng đứng trong không gian nội thất nhà hàng Tel Aviv này của văn phòng kiến ​​trúc Israel Kimmel Eshkolot Architects.

Được đặt tên là L28 sau vị trí của nó trên Phố Lilienblum sôi động của thành phố, nội thất rộng rãi của nhà hàng được phân chia bằng các tấm gỗ để xác định rõ các chức năng khác nhau của nó.

Những thanh gỗ của gỗ trải dài trên trần nhà, nơi chúng cũng được sử dụng để tạo ra các vòm treo và vách ngăn giao tiếp với các khu vực chỗ ngồi khác nhau trong không gian hai chiều cao.

Xem chi tiết Thiết kế nội thất nhà hàng

Một loạt các khu vực chỗ ngồi được sử dụng cho các cuộc họp được bố trí trên các nền tảng nâng cao dọc theo mặt tiền của nhà hàng. Ở đây, phía trên chỗ ngồi, một tấm rèm làm từ những thanh gỗ có thể được hạ xuống và nâng lên, lắp gọn gàng xung quanh các nền tảng để tạo thêm sự riêng tư.

 

Một loạt các thanh vòm trên khu vực quầy bar và nhà bếp, và một số khác tạo thành một bannister cho cầu thang.

Mật độ và vị trí của các thanh trên mỗi bảng điều khiển tạo ra các mẫu nhấp nhô đồng thời kiểm soát ánh sáng và chế độ xem.

Khu vực tiếp khách chính của nhà hàng có thể nhìn thấy từ mọi góc độ và tập hợp xung quanh nhà bếp và quầy bar mở. Một khu vực ăn uống riêng cho các sự kiện nằm ở tầng lửng phía trên bếp.

Họ muốn sử dụng các vật liệu tự nhiên và ấm áp, chẳng hạn như các tấm gỗ xẻ và bọc da, trong không gian. Những yếu tố ấm hơn và hữu cơ hơn tương phản với sàn nhựa mịn, thép đen và bảng điều khiển.

Các kiến ​​trúc sư cũng kết hợp một bức tường màu xanh lá cây ở phía sau nhà hàng, trong khi một chồng kệ trồng các loại thảo mộc và cây gia vị được đặt trước quầy bar và nhà bếp nơi sản phẩm được sử dụng để làm đồ uống.

Một trang trại đô thị được phát triển trên nóc tòa nhà phục vụ thiết lập trang trại trên bàn của nhà hàng.

 

Khái niệm này là khái niệm đầu tiên ở nước này, với mục tiêu dài hạn là quảng bá các đầu bếp trẻ, những người thường không có cơ hội mở nhà hàng của riêng họ.

Xem chi tiết Thi công nội thất nhà hàng trọn gói

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sức khỏe đời sống ẩm thực