thiết kế nội thất văn phòng Thiết kế nội thất chung cư Thiết kế nội thất khách sạn Thiết kế nội thất showroom Quick Ways To Make Money Sức khỏe Thiết kế nội thất sảnh khách sạn Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại hà nội quang dan

Sống linh hoạt cách tạo không gian siêu đa năng

0 Comments

Suy nghĩ về không gian ở nhà? Giải thích cách biến phòng của bạn thành không gian đa năng với đồ nội thất linh hoạt có thể cung cấp phòng ngủ cho khách, phòng học hoặc phòng chơi mà bạn rất cần!

Đối với nhiều người trong chúng ta, nhà của chúng ta đã trở thành khu hỗn hợp. Cung cấp một nơi để bắt kịp công việc và như một khách sạn cho bạn bè và các mối quan hệ khi họ đến thăm, đồng thời phù hợp với các yêu cầu khác nhau của gia đình thế hệ hỗn hợp hiện đại.

Vì lý do đó, ý tưởng tạo ra các không gian đa tác vụ chưa bao giờ quan trọng đến thế. Và nếu bạn sống trong một khu vực nội thành ấm cúng hoặc một căn hộ, nhu cầu về các giải pháp lưu trữ thực tế là chìa khóa để làm cho ngôi nhà của bạn vừa hoạt động vừa thân thiện.

Có một số lời gợi ý tuyệt vời để giúp bạn suy nghĩ lại về cách bạn sử dụng tốt nhất ngôi nhà của mình, cho phép nó đáp ứng nhu cầu của mọi người trong gia đình chỉ với thiết kế nội thất căn hộ

1. Siêu hệ thống

Rất nhiều người bây giờ hoặc làm việc tại nhà hoàn toàn, hoặc mang một số công việc về nhà để hoàn thành trong thời gian riêng của họ. Nhưng điều quan trọng là đảm bảo bàn ăn không trở thành văn phòng hoặc khu vực bán phá giá chung.

Vì lý do này, có một hệ thống tổ chức và lưu trữ giấy tờ, hóa đơn, chìa khóa và điện thoại của bạn sẽ đảm bảo rằng các bề mặt không bị lộn xộn. Tìm đến các hệ thống treo tường tiện dụng, bát hoặc giỏ có nắp đậy.

Hoặc chỉ định mỗi thành viên trong gia đình ngăn kéo riêng của họ trong tủ. Thậm chí có thể giới thiệu một màu cho hộp lưu trữ hoặc thư mục. Khi bạn huấn luyện bản thân và gia đình theo hệ thống, bạn sẽ ngạc nhiên về cách bạn sẽ cảm thấy có tổ chức

2. Lưu trữ nhiều hơn

Lưu trữ là quan trọng cho dù nhà của bạn lớn hay nhỏ. Nhưng nhu cầu sử dụng tốt nhất từng inch trong nhà của bạn, để nó có thể thực hiện tốt cho vô số nhiệm vụ, khiến việc lưu trữ thậm chí còn quan trọng hơn.

Tất cả chúng ta đều thích có thêm một phòng, nhưng những nơi này thực sự có thể trở thành khu vực bán phá giá hơn là giữ cho chúng ta ngăn nắp.

Vì vậy, thay vì nhìn ra ngoài, hãy nhìn lên! Hãy xem xét tất cả những cách này để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên yên tĩnh: thêm kệ treo tường, tối đa hóa không gian phía trên tủ bếp và áo choàng bằng giỏ hoặc hộp lưu trữ và đảm bảo tất cả đồ đạc của bạn đều chứa các giải pháp lưu trữ thực tế.

Hãy nhớ rằng, bộ nhớ không phải trông giống như một đống tệp. Có rất nhiều cách để giữ cho mọi thứ có tổ chức và vẫn trông hấp dẫn.

Xem xét các hộp, tủ kệ, cũng như giá đựng tạp chí trang trí và gắn với một hoặc hai màu để tạo ra một cái nhìn gắn kết. Bộ nhớ của bạn có thể trở thành một tính năng thay vì một cái gì đó để nhanh chóng ẩn đi khi khách bất ngờ xuất hiện

Thiết kế nội thất chung cư

3. Máy biến áp tại nhà

Cách tốt nhất để kết hợp phòng làm việc tại nhà. Phòng ngủ của khách là làm việc với giường sofa hoặc có thể là giường gấp, tính năng lưu động của nội thất thông minh.

Mẹo nhỏ là tối đa hóa lưu trữ bàn và văn phòng để cho phép khu vực làm việc thực tế, đồng thời giúp dễ dàng xóa các tệp khi khách đến, vì vậy không gian vẫn ấm cúng và hấp dẫn.

Hãy nhớ thực sự nằm xuống giường sofa tiềm năng trước khi bạn đầu tư vào nó. Mọi người đều cần một giấc ngủ ngon, vì vậy nếu chiếc giường không đủ thoải mái để bạn ngủ, bạn thực sự không thể mong đợi bất kỳ ai khác – đặc biệt không phải là người thân cao tuổi!

4. Đồ nội thất làm nhiệm vụ kép

Khi nói đến việc trang trí nội thất, chọn những mảnh phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt cho việc ngôi nhà của bạn thực hiện tốt như thế nào cho phạm vi nhiệm vụ cần thiết.

Bàn cà phê với lưu trữ bên dưới, và phòng chờ với khung mỏng, sẽ cho phép bạn tối đa hóa diện tích sàn của bạn. Nhưng mẹo thực sự là tạo một không gian cho mọi người trong gia đình để họ không ở trên nhau.

Một văn phòng tại nhà được tích hợp trong tủ cho phép bạn đóng các cánh cửa lộn xộn mà không cần phải đóng gói tất cả, và ý tưởng này có thể được xây dựng trong một tủ đứng nếu bạn đang thuê.

Nếu bạn có tổ chức, lưu trữ và lưu trữ tiếp xúc có thể trông tuyệt vời trong các đơn vị kệ mở cao, nhưng nếu bạn biết bạn là một công nhân lộn xộn và thích trải ra, hãy tìm những cánh cửa đóng kín trên kệ của bạn để ít nhất bạn có thể trông có tổ chức và gọn gàng bên ngoài!

Tạo sự cân bằng giữa không gian làm việc và sinh hoạt – trong khi vẫn cho phép tất cả các nhu cầu của gia đình – không khó như bạn nghĩ.

Bằng cách suy nghĩ một chút về cách bố trí phòng và sắp xếp đồ đạc, bạn sẽ có thể được tổ chức và vẫn tận hưởng một ngôi nhà ngăn nắp và hấp dẫn.

5. Phòng ngủ trẻ em

Tất nhiên, trẻ em thích được truyền bá tài sản của mình trên mọi bề mặt của ngôi nhà. Nhưng có hệ thống sẽ giúp bé tận dụng tốt nhất phòng của mình, cũng như tiết kiệm thời gian cho bạn sau khi chọn chúng.

Thêm kệ cao cho quần áo hoặc đồ chơi ít sử dụng, đặt giỏ dưới giường và cung cấp các giải pháp lưu trữ được dán nhãn rõ ràng là tất cả các cách tuyệt vời để tổ chức phòng.

Và nếu bạn để trẻ em tự do với màu sắc để cá nhân hóa không gian riêng của chúng trong căn hộ, chúng sẽ cảm thấy có liên quan và sẽ có nhiều khả năng sử dụng chúng hơn. Một mẹo tuyệt vời là sơn một bức tường bằng sơn bảng phấn để họ có thể viết ghi chú và nhắc nhở, cũng như làm cho không gian của họ trông thật mát mẻ và vui vẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sức khỏe đời sống ẩm thực