thiết kế nội thất văn phòng Thiết kế nội thất chung cư Thiết kế nội thất khách sạn Thiết kế nội thất showroom Quick Ways To Make Money Sức khỏe Thiết kế nội thất sảnh khách sạn Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại hà nội quang dan

Ý tưởng biến đổi phòng tắm nhỏ của bạn từ bình thường sang phi thường

0 Comments

Phòng tắm nhỏ thường được đặt gần lối vào nhà hoặc căn hộ và bao gồm một nhà vệ sinh và bồn rửa. Hầu hết các không gian tắm một nửa là nhỏ và cơ bản, nhưng chúng không phải như vậy.

Nếu bạn thường xuyên mời bạn bè đến nhà chơi, khách của bạn rất có thể sẽ sử dụng một nửa phòng tắm của bạn. Khi đó, phòng tắm sẽ nói gì về bạn? Đã đến lúc biến một nửa phòng tắm của bạn từ bình thường thành phi thường với những ý tưởng và mẹo dưới đây sẽ khiến khách của bạn ghé thăm một trải nghiệm đáng ngất ngây.

Sử dụng một số ý tưởng để tạo ra phòng ngủ đắt giá

Điều đầu tiên một khách truy cập lần đầu sẽ nhận thấy khi họ mở cửa phòng tắm một nửa của bạn là gì? Làm cho nó sáng tạo và đáng nhớ. Chủ nhà xếp một chiếc gương cổ trang trí trên chiếc gương treo tường đơn giản và bao gồm rất nhiều đồ trang trí phòng tắm và nghệ thuật để hoàn thiện căn phòng

Coi phòng tắm nhỏ xinh của bạn như một không gian bình thường. Xem một nửa phòng tắm của bạn như một hộp kho báu nhỏ đang chờ được mở ra và khám phá. Và vì vậy, bí mật đầu tiên để tạo ra một không gian tuyệt đẹp là xem xét những gì khách sẽ nhìn thấy lần đầu tiên khi họ mở cửa.

Mở cửa phòng tắm một nửa của bạn và hình dung ra nó trông lý tưởng như thế nào. Sự phù phiếm và ánh sáng sẽ đối xứng và tập trung hoàn hảo vào cửa mở? Màu sắc và kết cấu sẽ thu hút bạn?

Giả vờ bạn là một nhiếp ảnh gia và chụp một bức ảnh của một nửa phòng tắm của bạn từ bên ngoài phòng với cánh cửa mở. Sau đó, xem làm thế nào bạn có thể cải thiện thiết kế để có một bức ảnh đẹp hơn, như những ý tưởng tắm nửa này

Khi hình dung những gì bạn muốn một nửa phòng tắm của bạn trông như thế nào, hãy tưởng tượng những gì khách sẽ nhìn thấy khi họ mở cửa. Vẽ chúng vào bằng cách chọn các yếu tố tốt nhất và đẹp nhất bạn có thể mua được

Ý tưởng một nửa phòng tắm với màu sắc

Phòng tắm nhỏ xinh là nơi bạn làm tươi mới, vì vậy tại sao không làm mới một nửa phòng tắm của bạn bằng cách thêm một màu bất ngờ như màu tím. Đừng cảm thấy đó là điều gì khó khăn, chỉ cần tấm ốp tường 3d có thể thay thế bất kỳ màu sơn nào mà hiệu quả còn rất tốt cho không gian đặc biệt ẩm này.

Bạn đang đối phó với một không gian nhỏ, vì vậy đừng ngại táo bạo. Một trong những cách dễ nhất để đưa ra tuyên bố lớn là với một màu đậm.

Hãy quên quy tắc rằng các không gian nhỏ nên có màu trắng hoặc ánh sáng. Thêm màu sắc yêu thích của bạn vào các bức tường. Một số ý tưởng phòng bột thêm màu sắc cho không gian của bạn bao gồm:

  • Sơn toàn bộ căn phòng với màu sắc đậm, phong phú – bao gồm trần
  • Vẽ bức tường phía sau bàn trang điểm trong một bóng râm cao, đậm
  • Thêm các điểm nhấn đầy màu sắc như khăn tắm và nghệ thuật với tông màu sáng

Các thiết kế hình nền mới nhất là một cách tuyệt vời để hít thở cuộc sống (và thiết kế) vào phòng tắm nhỏ của bạn. Sự đa dạng của màu sắc và hoa văn có sẵn có thể biến phòng tắm của bạn thành nơi trưng bày!

Chọn một hình nền vinyl, chịu nước, trong trường hợp bắn tung tóe. Và nếu bạn sống trong một căn hộ cho thuê, hãy tìm những hình nền có thể tháo rời để dễ dàng lấy hình nền xuống mà không làm hỏng các bức tường khi bạn di chuyển ra ngoài. Dù diện tích không quá dư giả thì bạn cũng nên thiết kế khu vực kính trong phòng tắm đảm bảo không gian lúc nào cũng khô ráo thoáng sạch.

Chọn ánh sáng

Ánh sáng tốt có thể làm cho tất cả sự khác biệt trong phòng bột của bạn. Hãy coi ánh sáng trong phòng tắm là đôi bông tai hoàn thành bộ trang phục của bạn

Lớp ánh sáng đèn decor trong phòng để bao gồm ánh sáng tâm trạng và ánh sáng chức năng. Một mặt dây chuyền có thể tạo ra một tuyên bố và vẫn làm sáng căn phòng. Xem xét một bóng đèn sáng hơn, nhiệt độ mát hơn cho ánh sáng chức năng của bạn và bóng đèn mờ hơn, ấm hơn cho ánh sáng xung quanh bạn.

Nhỏ trong không gian nhưng kết cấu lớn là bí mật cho một nửa phòng tắm tuyệt đẹp

Kết cấu thêm một không khí tinh tế cho bất kỳ nội thất. Kết cấu cũng cực kỳ hấp dẫn đối với hầu hết mọi người vì cảm giác xúc giác của nó khiến mọi người gần gũi hơn khi chạm vào. Mặc dù phòng bột của bạn là nhỏ, lớp càng nhiều kết cấu càng tốt để thêm chiều sâu.

Khi làm việc với kết cấu, hãy chọn một chủ đề màu đơn sắc, mềm mại. Nếu bạn gắn bó với màu sắc tự nhiên là các sắc thái khác nhau của cùng một tông màu, pha trộn và kết hợp các mẫu và kết cấu khác nhau sẽ thành công.

Hoàn thành một nửa bồn tắm của bạn với các phụ kiện

Bây giờ bạn đã tạo ra phòng tắm tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay, đã đến lúc kết hợp tất cả lại với nhau bằng những phụ kiện hoàn hảo. Rốt cuộc, điều kỳ diệu nằm ở chi tiết.

Một số mục bạn có thể muốn thêm để hoàn thành phòng bột của mình bao gồm những gợi ý dưới đây và hoàn toàn dễ dàng thực hiện xuất sắc với những đồ nội thất chất lượng: Gốm sứ Bát tràng, đồ trang trí, thảm trải sàn,….

  • Một thùng rác phối hợp với hộp đựng xà phòng, nắp hộp khăn giấy và khay
  • tường vẽ
  • Nến hoặc khuếch tán phòng
  • Một bộ sưu tập bình hoa hoặc bình hoa trang trí
  • Khăn có một chi tiết thiết kế độc đáo
  • Cây hoặc hoa lan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sức khỏe đời sống ẩm thực