thiết kế nội thất văn phòng Thiết kế nội thất chung cư Thiết kế nội thất khách sạn Thiết kế nội thất showroom Quick Ways To Make Money Sức khỏe Thiết kế nội thất sảnh khách sạn Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại hà nội quang dan

12 cách để chia không gian trong một kế hoạch mở sàn

0 Comments

Nếu bạn sống trong một không gian một phòng hoặc không gian mở như căn hộ studio hoặc căn hộ chung cư, bạn có thể cảm thấy như đang sống trong phòng ngủ và ngủ trong phòng khách – hoặc tệ hơn trong nhà bếp. Nhưng có rất nhiều cách để tạo ra một cảm giác phân chia thị giác và thể chất giữa các khu vực khác nhau trong nhà của bạn để cho sự xuất hiện của có không gian riêng biệt mà không cần phải đưa lên bất kỳ bức tường.

1. Định hướng đồ nội thất của bạn. Một trong những cách đơn giản nhất để làm cho hai khu vực của một căn nhà nhỏ cảm thấy bị phân chia là bằng cách định hướng đồ nội thất trong từng khu vực cách xa nhau. Chúng ta thường giả định rằng những miếng lớn như một chiếc ghế sofa phải ngồi dựa vào bức tường đối diện với trung tâm. Nhưng phải đối mặt với những mảnh này về phía bức tường có thể giúp tạo ra các bộ phận tinh thần và chức năng của không gian.
Thiết kế nội thất văn phòng
Ghế sofa này được chia thành hai ngăn bằng cách đặt ở giữa phòng hướng ra khỏi giường, do đó xác định “phòng khách” và “phòng ngủ” mà không làm giảm diện mạo của không gian.

Trong một không gian rất nhỏ, đặc biệt là một ngôi nhà cho một người, nó là giá trị xem xét việc đặt giường trong định hướng khác nhau là tốt, chứ không phải chỉ là vị trí tiêu chuẩn với đầu giường chống lại bức tường.
Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói
Trong ví dụ này, cách chiếc giường được đặt giữ cho bạn không thể nhìn thấy khu vực văn phòng trong khi ngủ thiếp đi, để giảm xu hướng đi vào danh sách việc cần làm khi bạn chỉ nên đếm cừu.

2. Ẩn văn phòng đi. Nếu bạn thực sự không thể có được tâm trí của bạn ra khỏi công việc, nó có thể là tốt nhất để đặt bàn của bạn trong một tủ quần áo hoặc tủ để nó có thể được hoàn toàn tắt đi khi không sử dụng. Bạn sẽ không phải cảm thấy như bạn đang sống trong văn phòng nhà của bạn nếu văn phòng chính nó đóng cửa cho doanh nghiệp khi ngày làm việc được thực hiện

3. Lớp đồ đạc của bạn. Bạn có thể đã nghe nói về cái nhìn lớp, nhưng bạn có biết bạn thậm chí có thể lớp đồ nội thất của bạn? Không gian này sử dụng một chiếc giường gấp xuống để có hiệu quả tuyệt vời bằng cách để nó thực sự gập xuống trên một chiếc ghế sofa hiện đại để che khuất phòng khách khi giường ngủ.
Xưởng sản xuất đồ gỗ tại hà nội
Trong trường hợp bạn không nhận thấy, điều này thực sự là không gian giống như hình ảnh trước đó. Nó trông hoàn toàn khác nhau giữa chế độ ban ngày và chế độ ban đêm, tạo hiệu ứng của “phòng ngủ” là không gian riêng biệt của nó.

4. Tạo các bộ phận chức năng. Đôi khi tất cả những gì bạn cần để làm cho hai khu cảm thấy riêng biệt chỉ là một trở ngại nhỏ giữa chúng. Phòng này sử dụng một quầy bar ăn sáng nhỏ gọn để thêm một chút không gian ăn uống, nhưng cũng để tạo ra một sự tách biệt giữa khu vực giường và khu vực sinh hoạt, về cơ bản mở rộng bức tường ra một chút để các khu vực cảm thấy nhiều hơn nữa chia.

Thiết kế nội thất phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sức khỏe đời sống ẩm thực